[vc_row][vc_column][vc_toggle title=”1. Bạn có thể sử dụng bình để đun sôi các chất lỏng khác ngoài nước không?” style=”round_outline” size=”sm” custom_font_container=”tag:h3|text_align:left” use_custom_heading=”true” el_class=”faq-block”]Bạn không nên dùng bình để đun sôi các chất lỏng khác. Việc này có thể dẫn tới mất bảo hành của sản phẩm và ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm.[/vc_toggle][vc_toggle title=”2. Lưới lọc trong bình có tác dụng gì ?” style=”round_outline” size=”sm” custom_font_container=”tag:h3|text_align:left” use_custom_heading=”true” el_class=”faq-block”]Tất cả các bình đun của Dreamer đều có lưới lọc, có thể tháo rời để vệ sinh. Lưới lọc có kích thước siêu nhỏ dùng để ngăn chặn vôi kết tủa và các tạp chất khác trong nước.[/vc_toggle][vc_toggle title=”3. Cách vệ sinh lưới lọc nước ?” style=”round_outline” size=”sm” custom_font_container=”tag:h3|text_align:left” use_custom_heading=”true” el_class=”faq-block”]Tháo lưới lọc và ngâm trong nước nóng từ 1-2 phút sau đó chà rửa với bàn chải nhuyễn lông mềm (bàn chải đánh răng). Bạn cũng có thể ngâm lưới lọc trong dung dịch Axit Citric (Coca-cola hoặc giấm ăn) để mang lại hiệu quả tốt hơn.[/vc_toggle][vc_toggle title=”4. Làm sao để vệ sinh bình đun sạch sẽ ?” style=”round_outline” size=”sm” custom_font_container=”tag:h3|text_align:left” use_custom_heading=”true” el_class=”faq-block”]Đơn giản bằng cách sử dụng khăn sạch thấm nước ấm lau bên ngoài (có thể sử dụng một hai giọt giấm pha với nước), không sử dụng các chất tẩy rửa khác. Cẩn thận không làm nước tiếp xúc với mặt dưới đế bình và phần tiếp điện.[/vc_toggle][vc_toggle title=”5. Cách vệ sinh khử cặn bên trong bình đun ?” style=”round_outline” size=”sm” custom_font_container=”tag:h3|text_align:left” use_custom_heading=”true” el_class=”faq-block”]Bạn nên vệ sinh khử cặn ít nhất một tháng một lần hoặc thường xuyên hơn nếu sống trong khu vực có nguồn nước cứng.

Cách 1: Sử dụng giấm trắng (giấm gạo), đổ nước đầy ấm cùng ½ lít giấm. Đun nước ở nhiệt độ 60O để nguội trong vòng 30p rồi đổ giấm đi và tráng sạch bình bằng cách đun sôi nước rồi đổ bỏ 1-2 lần cho đến khi hết mùi.

Cách 2: Đổ đầy Coca-cola vào bình, để yên trong vòng 1h sau đó đổ bỏ và tráng sạch sạch bình bằng cách đun sôi nước và đổ bỏ 1-2 lần cho đến khi hết mùi.[/vc_toggle][vc_toggle title=”6. Loại vật liệu chế tạo bình đun có an toàn cho sức khoẻ ?” style=”round_outline” size=”sm” custom_font_container=”tag:h3|text_align:left” use_custom_heading=”true” el_class=”faq-block”]Bình đun được chế tạo từ thuỷ tinh Borosilicate, thép không gỉ SU304 và nhựa không chứa BPA. Các vật liệu chế tạo đều an toàn cho sức khoẻ.[/vc_toggle][vc_toggle title=”7. Chuyện gì sẽ xảy ra khi tôi nhấn nút đun sôi nước nhưng trong bình lại không có nước ?” style=”round_outline” size=”sm” custom_font_container=”tag:h3|text_align:left” use_custom_heading=”true” el_class=”faq-block”]Bình đun nước Dreamer với công nghệ bảo vệ chống sôi khô hoạt động cùng cảm biến nhiệt độ phát hiện bình không có nước sẽ tự động tắt thiết bị và báo cho người dùng biết vấn đề đã xảy ra.[/vc_toggle][vc_toggle title=”8. Tôi có thể mua lưới lọc thay thế và các phụ kiện khác ở đâu ?” style=”round_outline” size=”sm” custom_font_container=”tag:h3|text_align:left” use_custom_heading=”true” el_class=”faq-block”]Bạn có thể liên hệ trung tâm khách hàng hoặc các trạm bảo hành uỷ quyền để mua các phụ kiện thay thế.[/vc_toggle][vc_toggle title=”9. Tôi có thể làm gì với sản phẩm hết tuổi thọ sử dụng ?” style=”round_outline” size=”sm” custom_font_container=”tag:h3|text_align:left” use_custom_heading=”true” el_class=”faq-block”]Sản phẩm được làm từ các vật liệu có thể tái chế. Bạn có thể mang sản phẩm đến các trung tâm thu gom phân loại tái chế tại địa phương hoặc gửi về trung tâm CSKH Dreamer để đổi lấy các phần thưởng giá trị. Hãy cùng chúng tôi chung tay bảo vệ môi trường.[/vc_toggle][/vc_column][/vc_row]